ตอนนี้คุณจะดูอ่อนเยาว์ลงเช่นกัน!

ทำให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยาว์ลงอีกครั้ง

***ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล

สั่งซื้อสินค้า ในราคาพิเศษตอนนี้

 1980 บาท  
990 บาท

สาเหตุ หลักของการเกิดริ้วรอย

ความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ

แม้แต่ผิวที่มีความมันมาก ก็ยังจำเป็นต้องบำรุงทุกวันและเพิ่มความชุ่มชื้นด้วย วิธีการที่พิเศษ

การใช้ผลิตภัณฑ์ปรับบำรุง

ครีมโทนนิ่ง แป้ง และ คอเรกเตอร์ จะปกปิดรูขุมขน ทำให้ผิดมี ความแห้งกร้าน, ผลัดผิวและริ้วรอยแห่งวัย

การเผชิญกับแสงแดด

รังสียูวีเป็นศัตรูที่อันตรายที่สุดของผิวหนัง ซึ่งสกัดกั้นการผลิต คอลลาเจน และอีลาสติน ทำให้ชั้นผิวหนังแห้งและมีส่วนทำให้เกิดริ้วรอยลึก

RichSkin มีสรรพคุณอะไรบ้าง

RichSkin เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ช่วยดูแลผิวครบวงจร ทั้งต่อต้านริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ตึงกระชับ เสมือนผิวสาวแรกแย้ม ด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูง มีรีวิวมากมายในพันทิป (Pantip) ซึ่งเป็นรีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง เชื่อถือได้ และพวกเขาต่างก็ปลื้มกับผลลัพธ์ที่ได้จากเซรั่มนี้อย่างมากจริงๆ ด้วยสรรพคุณจากธรรมชาติแท้ๆ บวกกับไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและผิวพรรณ ไร้ผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ ทำให้ทุกคนสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ และในขณะเดียวกันสารสกัดจากธรรมชาติมากมายของเราจะช่วยให้ผิวของคุณสวยงาม อ่อนเยาว์ อย่างยั่งยืนนั่นเอง สิ่งแรกที่คุณจะรู้สึกได้ทันทีคือ ผิวหน้าที่ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สดชื่น สดใสขึ้นได้ทันที เพราะเซรั่มสามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดแร็ว และต่อมาจะให้การบำรุงลึกถึงชั้น DNA ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียนสวยงาม พร้อมที่จะเปล่งประกายให้คนรอบข้างประทับใจ ให้การฟื้นฟูลึกถึงเซลล์ผิว ซึ่งช่วยให้จัดการกับริ้วรอยบนใบหน้าและลำคอได้อย่างตรงจุด 

**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายที่แตกต่างของแต่ละบุคคลและต้องใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ**

ปฏิวัติการฟื้นฟูผิว ภายใน 4 สัปดาห์

หลังจาก 15 นาที

ผิวดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่ง ใบหน้านุ่มชุ่มชื่น ผิวชั้นในอิ่มตัวด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นเพื่อความสมดุลที่เหมาะสม
 

หลังจาก 14 วัน

กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสติน ใบหน้ารูปไข่ ที่มีความกระชับเริ่มมีให้เห็นอย่างชัดเจน ริ้วรอยลึกจะลดลง 54% ริ้วรอยจางลง แทบจะทั้งหมด
 

หลังจาก 28 วัน

อายุจะเหมือนถูกหยุดไว้ ผิวภายในชุ่มชื่นและอิ่มตัวด้วย คอลลาเจนและอีลาสติน รูปของใบหน้าดูชัดขึ้น ผิวยืดหยุ่นและกระชับ ริ้วรอยแทบจะไม่หลงเหลืออยู่

โซลูชันพิเศษสำหรับการต่อต้านวัย

สั่งซื้อ RichSkin ตอนนี้ และรับส่วนลด 50%!

RichSkin ประกอบด้วย3 ส่วนประกอบสำคัญ

Macrocystis Pyrifera Extract

Hydrolyzed Wheat protein

Tremella Fuciformis (Mushroom) Sporocarp Extract

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

สาวๆทุกคนแน่นอนว่าต้องให้ความสำคัญกับการดูแลผิวอยู่แล้วเป็นธรรมดา แต่จะทำอย่างไรล่ะให้ผิวของเราดูอ่อนกว่าวัยไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องใช้สารเคมี และการศัลยกรรม ซึ่งมีราคาที่แพงมากและไม่สามารถช่วยบำรุงผิวของเราได้เลย เพราะแม้ว่าผิวของคุณจะตึงแล้ว แต่โครงสร้างภายในยังคงไม่ถูกเติมเต็มด้วยสาอาหารผิวใดๆเลย นั่นหมายความว่าผิวของคุณยังคงแก่อยู่ แม้ว่าจะถูกดึงให้ตึงก็ตาม คำแนะนำจากดิฉันคือทางออกที่ดีที่สุด ครีม RichSkin ให้ผิวของคุณกลับมาสวยงาม อ่อนกว่าวัย ใบหน้ายกกระชับ กรอบหน้าชัด ผิวเปล่งปลั่งสดใส ไม่มีจุดด่างดำมากวนใจ ผิวแบบนี้สิที่ทุกคนต้องมีให้ได้ โดยไม่ต้องใช้สารเคมีใดๆเลย แนะนำเลยนะคะ เพื่อผิวที่สวยสมบูรณืแบบไปได้อย่างยาวนาน

อัญชลี

RichSkin

ความเห็นของผู้ใช้

ดิฉันใช้ RichSkin มาอย่างต่อเนื่องสองเดือนแล้ว พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้รับเป็นอย่างมาก ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อคอร์สแพงๆที่คลินิกอีกต่อไป ดูแลผิวง่ายๆที่บ้านได้เลยค่ะ
นิตยา
ครีม RichSkin นับว่าเป็นทางออกของปัญหาริ้วรอยของดิฉันจริงๆค่ะ ไม่ต้องใช้ครีมหลายๆตัวอีกด้วย เพราะที่ผ่านมามีครีมเยอะมากแต่ไม่ได้ผล ตอนนี้พบเซรั่มที่ต้องการแล้วค่ะ
ระวีวรรณ
พออายุเริ่มมากขึ้น ปัญหาผิวต่าง ๆ ก็เริ่มมากขึ้น เราทำตามคำแนะนำในอินเทอร์เน็ตเยอะมาก แต่ก็ไม่ได้ผล ไม่รู้จะเอายังไงดี จนเพื่อนมาบอกต่อครีม RichSkin หลังใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวเริ่มดีขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ เริ่มลดลง และผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย
ลลิตา
ถึงอายุจะยังไม่มาก แต่เราก็อยากป้องกันริ้วรอยแห่งวัยไว้ก่อนค่ะ จนวันหนึ่งไปเจอรีวิวจากลูกค้า Pantip ตัวจริง ว่าครีม RichSkin ใช้แล้วเห็นผล จึงลองบ้าง ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ เพราะผิวดูใสขึ้น จุดด่างดำที่เคยเห็นชัด ๆ ก็จางลง ตอนนี้มั่นใจขึ้นมาก จนบางวันไม่ต้องแต่งหน้าเลยค่ะ
สุรวุฒิ

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มของคุณ RichSkin

ในราคาพิเศษได้ที่นี่

คำถามที่พบบ่อย

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ใช้เซรั่มเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

RichSkin มีส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้นสูง สกัดจากน้ำมันธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูและปรับเซลล์ผิว
 

ผลิตภัณฑ์ RichSkin มีจำกัด ช่วงนี้ผู้ผลิตกำลังประสบปัญหาการจัดส่งสินค้า RichSkin ได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของผลิตภัณฑ์เท่านั้น

กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณในหน้าสั่งซื้อและรอรับการติดต่อกลับจากโอเปอเรเตอร์เพื่อสอบถามข้อมูลที่อยู่ในการจัดส่งและวิธีการจัดส่ง

วิธีการสั่งซื้อ RichSkin

สั่งซื้อสินค้า ในราคาพิเศษตอนนี้

 1980 บาท  
990 บาท

กรุณากรอกแบบฟอร์มแล้วทางเรา จะติดต่อกลับไป

 
**ทีมพัฒนา Tokoterra เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ RichSkin เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย โปรดระวังของลอกเลียนแบบ
Scroll to Top